ข่าวประชาสัมพันธ์ <ดูทั้งหมด>

สำนักการระบายน้ำ เชิญชวนดาวน์โหลดแอปฯ “กทม.Connect”นายณรงค์ เรืองศรี ผู้อำนวยการสำนักการระบายน้ำ ขอเชิญชวนข้าราชการ เจ้าหน้าที่ของสำนักการระบายน้ำและประชาชนโหลดแอปพลิเคชัน “กทม.Connect”  เป็นแหล่งรวบรวมข่าวสารสำคัญ เป็นข้อมูลที่คนกรุงเทพฯ อยากรู้มาไว้ในแอปฯ เดียว  เช่น การแจ้งเตือน ด้านการเดินทางล้อรางเรือ โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนนี้ มีการแจ้งสถานณ์การฝน จุดน้ำท่วมขังในเส้นทางที่ควรเลี่ยง  ข่าวสารความเคลื่อนไหวเรื่องนโยบายของกทม. กิจกรรมการให้บริการของหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ 50 เขตของกทม. เช่น ตรวจสุขภาพเคลื่อนที่ ทำหมันสุนัข ฉีดยุง นัดเก็บขยะชิ้นใหญ่ แนะนำสถานที่สำคัญ แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารอร่อย  แนะนำการใช้บริการต่าง ๆ กับ กทม.  เช่น รถสุขาเคลื่อนที่ การจองคิวออนไลน์  ช่องทางการเสียภาษี ขั้นตอนการขออนุญาตต่าง ๆ อีกทั้งรวมหมายเลขติดต่อที่สำคัญ และช่องทางร้องทุกข์ต่าง ๆ มาไว้ในแอปนี้

        สำหรับ แอปฯ “กทม.Connect”  เป็นแอปพลิเคชันบนมือถือที่กรุงเทพมหานคร (กทม.) และบริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด(มหาชน) ร่วมกันพัฒนาขึ้น เพื่อติดตามข่าวสารของหน่วยงาน พร้อมทั้งช่วยกันพัฒนาข้อมูลเนื้อหาหน่วยงานของตนเองให้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยปัจจุบันแอปฯ กทม.Connect อยู่ในเวอร์ชั่น 4 ซึ่งมีบริการข้อมูลที่ตอบสนองความต้องการของคนกรุงเทพฯ  ตามแนวคิด #คลิกเดียวรู้เรื่อง 
 
        ทั้งนี้ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “กทม. Connect “ ได้ทั้งจาก Play store และ Appstore โดยพิมพ์ค้นหา “bkk Connect”  หรือหรือลิงก์จากด้านล่างนี้

ระบบ iOS : https://itunes.apple.com/th/app/bkk-connect/id1448345347?l=th&mt=8

ระบบ Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zealtech.bangkokconnect
ปรับปรุงวันที่ : 10 มิถุนายน 2562CommentShare